Năm 2024 : 759

HĐND xã Nam Cường tổ chức kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) kiện toàn chức danh PCT HĐND xã khóa XX , nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 24/11, HĐND xã Nam Cường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ tám ( kỳ họp chuyển đề) để kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.  Dự hội nghị có đồng chí Triệu Đức Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Đào Văn Hiệp, ủy viên BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sư huyện

Toàn cảnh Kỳ họp

Tại Kỳ họp, đồng chí Hoàng Hữu Pao- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Nam Cường khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 và thực hiện quy trình bầu bổ sung theo quy định.

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chủ tịch HĐND xã Nam Cường.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã Nam Cường đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Phó chủ tịch HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026.  Bà Nông Thị Xoa - Đảng ủy viên, Công chức Văn phòng - Thống kê đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã, với số phiếu tín nhiệm đạt tỷ lệ 100%.

HĐND xã đã thông qua Nghị quyết về kết quả bầu Phó chủ tịch UBND xã Nam Cường nhiệm kỳ 2021- 2026; giao Thường trực HĐND xã hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, báo cáo cấp trên phê chuẩn theo quy định.

Ông Triệu Đức Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Triệu Đức Phú - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Hữu Pao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Việc HĐND xã Nam Cường, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp lần thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã. Đối với đồng chí Nông Thị Xoa vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu bổ sung, trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với cấp ủy, chính quyền xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng và cũng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Tác giả: Ban Thị Trang - Bí thư Đoàn TN xã Nam Cường